Điện Máy Chợ Lớn
Chăm sóc khách hàng: 0937.303.279 Mr- Dương
Trang chủ / Báo giá điện lạnh / Sửa máy lạnh quận 10

Sửa máy lạnh quận 10

 

Điện Lạnh Chợ Lớn  là một trong những công ty hàng đầu bậc nhất về chuyên sửa chữa những thiết bị điện lạnh và đã có từ lâu đời trên đất sài gòn . Những dịch vụ như là sửa máy lạnh quận 10 , quận 9 , quận 3 , quận 1 , quận 4 , quận 5  và các quận ven Tân Phú, Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Thủ Đức v.v… điều là những chi nhánh Điện Lạnh Chợ Lớn chúng tôi. Và các bạn có thể thấy Điện Lạnh Chợ Lớn chúng tôi điều rộng khắp trên sài gòn này nhưng dù lớn và nhiều dịch vụ như thế . Nhưng Điện Lạnh Chợ Lớn chúng tôi luôn cam kết với các bạn là làm việc nhanh chóng sạch sẽ gọn gàng , trách nhiệm , chi phí hợp lý .Nên các bạn hãy yên tâm và đến với dịch vụ chúng tôi nhé !!!!

sua-may-lanh-quan-10-gia-re

Các hãng máy lạnh mà khi hư hỏng Chợ Lớn có thể sửa chữa và thay thế tốt là:

+ Chiếc máy lạnh hiệu Panasonic

+ Chiếc máy lạnh hiệu Daikin

+ Chiếc máy lạnh hiệu Hitachi

+ Chiếc máy lạnh hiệu Gree

+ Chiếc máy lạnh hiệu Mitsubishi

+ Chiếc máy lạnh hiệu Sanyo

+ Chiếc máy lạnh hiệu Sharp

+ Chiếc máy lạnh hiệu LG

+ Chiếc máy lạnh hiệu SamSung

+ Ngoài ra, còn có rất nhiều hãng máy lạnh khác mà chúng tôi có thể nhận dịch vụ sửa chữa…

Bảo trì máy lạnh

Xem thêm : Vệ sinh máy lạnh quận 10

 

Quy trình sửa chữa máy lạnh của Điện lạnh Chợ Lớn :

  1. Tiếp nhận khách hàng: Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận khách hàng qua điện thoại, email,… và thu thập những thông tin: địa chỉ, số điện thoại, tình trạng hư hỏng của máy lạnh, thời gian đến kiểm tra.
  2. Kiểm tra và báo giá: Kỹ thuật viên sẽ đến  kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy lạnh, thông báo cho khách hàng những lỗi cần sữa chữa và những hạng mục vật tư cần thay thế. Sau đó tiến hành báo giá cho khách hàng những hạng mục về lỗi sửa chữa và những vật tư cần thay. Khách hàng tiến hành duyệt báo giá và quyết định có sửa chữa hay không.
  3. Tiến hành sửa chữa: Sau khi khách hàng quyết định sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật báo cáo về công ty và tiến hành sửa chữa. Thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh trong quá trình sữa chữa. Sau khi sửa chữa xong thì tiến hành kiểm tra lại mọ chi tiết và vệ sinh sạch sẽ.
  4. Nghiệm thu và thanh toán: sau khi sửa chữa xong thì nhân viên kỹ thuật và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu kết quả sửa chữa. Sau đó Nhân viên kỹ thuật kỹ thuật lập phiếu bảo hành, phiếu thu và mời khách hàng ký xác nhận, giao cho khách hàng phiếu bảo hành.
  5. Chăm sóc khách hàng: Sau khi nghiệm thu và thanh toán thì nhân viên kỹ thuật gửi cho khách hàng namecard cho khách hàng. Và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận ý kiến và khiếu nại của khách hàng và phổ biến lại cho nhân viên kỹ thuật tiến hành bảo hành trong trường hợp xảy ra sự cố.

Tại sao bạn nên chọn Chợ Lớn thay vì lựa chọn một dịch vụ sửa máy lạnh khác:

Thứ nhất: Chợ Lớn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và sẵn sàng xông pha vào tất cả các nhiệm vụ được giao.

Thứ hai: Ngoài kinh nghiệm chuyên môn cao thì nhân viên của trung tâm điện lạnh Phùng Cường lại rất có tâm trong công việc và với khách hàng. Nhiệt tình hỗ trợ khách hàng ở tất cả những vấn đề mà họ có thể giải quyết.

Thứ ba: Chợ Lớn làm việc 24/24 luôn  luôn phục vụ quý khách dù là lễ Tết hay các ngày 30/4, 1/5 chúng tôi vẫn luôn phục vụ quý khách, chỉ cần một cuộc gọi điện thoại của các bạn thì chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Thứ tư: chúng tôi đã có thương hiệu tại thị trường Hồ Chí Minh và được sự ủng hộ của quý khách hàng vì thế bạn cứ yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi nhé.

Hãy đến với dịch vụ sửa máy lạnh của chợ lớn để có được một dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ, chất lượng, tin cậy và phù hợp với tất cả mọi tầng lớp trong xã hội.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

GỌI 30 PHÚT CÓ MẶT – PHỤC VỤ 24/24

KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ

HOTLINE : (08)66.804.058 – 093.456.489

Các tin liên quan

  • Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN
  • Công nghệ trị mụn Blue Light tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN
  • Công nghệ Thermage tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN
  • Công nghệ trị nám Yellow Laser tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN
  • Công nghệ Dioder Laser tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN