Điện Máy Chợ Lớn
Chăm sóc khách hàng: 0937.303.279 Mr- Dương
Trang chủ / / Bảo dưỡng 02 máy lạnh âm trần

Bảo dưỡng 02 máy lạnh âm trần

 

Với công suất làm lạnh lớn và nhanh chóng với cả kiểu dáng sang trọng , thẩm mỹ không chiếm diện tích phòng . Máy lạnh âm trầm là sự lựa chọn ưa chuộng hàng đầu của các công sở , cơ quan , nhà hàng , bệnh viện , ngân hàng v.v….

Tại những địa điểm như thế này thì máy lạnh âm trần được dùng với công suất maxium làm lạnh trong khoảng một thời gian dài . Chính vì thế mà tần suất sự cố hư hỏng của máy lạnh âm trần cũng từ đó nhanh chóng xuất hiện và tăng cao .

Với công suất làm lạnh lớn, kiểu dáng thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, không chiếm dụng không gian trong phòng. Máy lạnh âm trần là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan công sở, ngân hàng, bệnh viện . . .

Đa số những máy lạnh âm trần được lắp đặt tại các cao ốc , tòa nhà , cao tầng v.v… hệ thống đường ống nước , ống đồng được các nhân viên kỹ thuật lắp đặt máy lạnh trước khi công trình hoàn thiện. Nếu trong quá trình hoạt động máy lạnh âm trần xảy ra sự cố cần sửa máy lạnh ngay để tránh tình trạng hư hỏng hoàn toàn . Nhưng hư hỏng đâu ai mong muốn vậy làm cách nào để giữ gìn máy lạnh hoạt động tốt hơn ? Sau đây trung tâm chợ lớn sẽ hướng dẫn cách bảo dưỡng máy lạnh như thế nào để sử dụng máy lạnh lâu bền .

vsml-am-tran-4

Những vấn đề cần lưu ý khi bảo dưỡng máy lạnh âm trần:

– Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy trước khi tiến hành bảo dưỡng

– Cẩn thận tắt CB nguồn điện.

– Dùng dụng cụ thiết bị tua vít để tháo mặt nạ, máng nước (dùng xô hoặc thau để hứng nước khi mở nút xả ). Xịt rửa, lau khô mặt nạ ở nơi  khác

– Dùng bạt chuyên dùng cho việc bảo dưỡng máy lạnh âm trần che chắn kỹ càng trước khi dùng đến vòi bơm áp lực xịt rửa

– Sử dụng bao ni lông hoặc gói che để bo mạch tránh được nước thấm vào.

– Dùng vòi nước xịt rửa tất các bộ phận cho phép , nếu cần thiết thì nên tháo quạt ra vệ sinh riêng.

– Sau khi rửa sạch sẽ hãy dùng khăn sạch lau thật khô cho từng bộ phận trước khi ráp vào.

– Đối với dàn nóng, cần xịt nước rửa thật là sạch để bộ tản nhiệt,vỏ máy, quạt . Dùng đồng hồ kiểm tra số lượng gas, nếu máy sử dụng gas R22 bị thiếu thì nên sạc thêm,còn máy Inverter dùng gas R410A thiếu gas thì phải xã cho hết, hút chân không trước khi sạc gas mới.

– Dụng cụ đồ nghề để bảo dưỡng máy lạnh âm trần phải đầy đủ, lau dọn sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng các đồ vật trong phòng sau khi bảo dưỡng xong.

Lưu ý:

iconQuy trình về bảo dưỡng – bảo trì máy lạnh âm trần đòi hỏi phải khắt khe , nhân viên kỹ thuật về bảo dưỡng phải có kinh nghiệm lâu năm , cẩn thận ( tối thiểu là phải 2 người trở lên cùng làm)

iconCác cơ quan văn phòng phải có sự lựa chọn thật kỹ khi gọi đến dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì máy lạnh .Nếu đã lựa chọn rồi thì phải ký hợp động và lên kế hoạch bảo dưỡng định kỳ thường xuyên . Tố nhất là nên bảo dưỡng máy lạnh từ 2-4 tháng/lần để được đảm bảo máy lạnh âm trần nhà bạn luôn được hoạt động tốt , phòng tránh những sự cố ngoài ý muốn , nhất là khi cơ quan công ty đang hội nghị , hội họp mà máy lạnh bị hỏng đột xuất thì rất là gây ảnh hưởng hình ảnh xấu cho công ty , cơ quan mình

vsml-am-tran

Sau đây là bảng báo về dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh :

may-lanh1160628 Bảo dưỡng 01 máy lạnh thường : 90.000 VNĐ

may-lanh1160628Bảo dưỡng 02 máy lạnh thường : 165.000 VNĐ

may-lanh1160628Bảo dưỡng 03 máy lạnh thường : 240.000 VNĐ

may-lanh1160628Bảo dưỡng 04 máy lạnh thường : 290.000 VNĐ

may-lanh1160628Bảo dưỡng 01 máy lạnh âm trần : 230.000 VNĐ

may-lanh1160628Bảo dưỡng 02 máy lạnh âm trần : 450.000 VNĐ

may-lanh1160628Bảo dưỡng 01 máy lạnh cây : 120.000 VNĐ

may-lanh1160628Bảo dưỡng 02 máy lạnh cây : 220.000 VNĐ

Trong quá trình hoạt động bảo dưỡng , lắp đặt , sửa chữa máy lạnh nhiều năm qua của trung tâm Chợ Lớn đã được ký hợp đồng bảo đảm của hàng trăm doanh nghiệp , công ty  , ngân hàng , khách sạn lớn trên toàn TP. Hồ Chí Minh.

Bằng uy tín của chợ lớn chúng tôi luôn được nhận sự tin cậy của các đơn vị khách hàng khác nhau. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chu đáo ,chân thành và không ngại đường xa khó , sẵn sàng làm nhiệm vụ bất kỳ lúc nào.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN

KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ

HOTLINE: 0937.303.279 ( Mr.Dưỡng)

 

Các tin liên quan

  • Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN
  • Công nghệ trị mụn Blue Light tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN
  • Công nghệ Thermage tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN
  • Công nghệ trị nám Yellow Laser tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN
  • Công nghệ Dioder Laser tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN