Điện Máy Chợ Lớn
Chăm sóc khách hàng: 0937.303.279 Mr- Dương
Trang chủ / Cách sử dụng và bảo quản / Bạn có nên mua máy lạnh cũ không?

Bạn có nên mua máy lạnh cũ không?

 

Đối với nhiều gia đình thì việc mua cho mình một chiếc máy lạnh mới quả là một điều khá khó khăn.Đa số các gia đình trong trường hợp này thường nghĩ đến việc sẽ mua một chiếc máy lạnh cũ vừa có thể xóa đi cơn nóng mùa hè vừa phù hợp với túi tiền.Tuy nhiên việc mua máy lạnh cũ cũng chưa hẳn phải là một giải pháp lí tưởng. Hãy cùng Trung tâm điện lạnh Chợ Lớn chúng tôi tìm hiếu xem có nên mua máy lạnh cũ không nhé!

Chi phí mua thấp

Điều mà nhiều gia đình quan tâm khi mua máy lạnh cũ là có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhất định so với việc mua một chiếc  máy lạnh mới. Gia đình bạn có thể tiết kiệm được khoảng 2/3  số tiền khi mua một chiếc máy lạnh cũ thay vì mua một chiếc máy lạnh mới.

co-nen-mua-may-lanh-cu-1

Chi phí mua máy lạnh cũ thấp

Hao tốn điện năng

Bình thường máy lạnh đã tiêu tốn khá nhiều điện năng trong gia đình rồi. Nhưng một chiếc máy lạnh cũ còn tiêu tốn điện năng hơn rất nhiều so với chiếc máy lạnh mới. Vì động cơ đã yếu sau một thời gian dài sử dụng rồi nên hiệu suất làm lạnh của máy lạnh cũ không cao và một phần nữa máy lạnh cũ không được trang bị công nghệ tiết kiệm điện inverter

co-nen-mua-may-lanh-cu-2

Máy lạnh cũ rất hao tốn điện năng, công suất hoạt động thấp

Chi phí sửa chữa máy lạnh cao

Khi mua máy lạnh cũ phải thường xuyên sửa chữa, bảo trì liên tục do máy lạnh cũ thường gặp phải những trục trặc, hỏng hóc trong quá trình vận hành. Điều này sẽ khiến cho chi phí sử dụng máy lạnh nhà bạn tăng lên một cách đáng kể so với việc bạn sử dụng một chiếc máy lạnh mới.

co-nen-mua-may-lanh-cu-3

Máy lạnh cũ thường xuyên phải sửa chữa, tốn nhiều chi phí

Dễ khiến người dùng dễ cảm thấy mệt mỏi

Vì cánh quạt của máy lạnh thường nhỏ, và không còn mạnh mẽ để lưu thông không khí cũng như tỏa không khí lạnh khắp phòng do đã trải qua một thời gian dài sử dụng nên khi sử dụng máy lạnh cũ sẽ khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi. Bạn thường phải nằm gần máy lạnh mới cảm thấy mát; từ đó sẽ khiến bạn thấy rất khó chịu do máy lạnh thổi khí trực tiếp vào người cũng như da bạn trở nên khô ráp vì bị mất nước. Mặt khác, đa số các máy lạnh cũ không có chức năng lọc khí, kháng khuẩn, bạn sẽ cảm thấy khó thở và dễ mắc các bệnh truyền nhiễm thông thường.

co-nen-mua-may-lanh-cu-4

Sử dụng máy lạnh cũ dễ khiến người dùng bị mệt mỏi

Khi không còn cách nào khác ngoài việc mua máy lạnh cũ, bạn hãy lưu ý một số điều sau để có thể mua được máy lạnh cũ đảm bảo chất lượng:

– Trước khi mua hãy kiểm tra kỹ các bộ phận của máy lạnh như vỏ máy, cục nóng, cục lạnh, mối hàn dẫn gas.

– Hãy đến những địa điểm cung cấp máy lạnh cũ uy tín, được nhiều người tin tưởng chọn mua cho mình một chiếc máy lạnh đảm bảo.

– Chọn mua máy lạnh đổi trả ở các trung tâm hay siêu thị điện máy nếu bạn muốn sở hữu máy lạnh còn tốt mà giá rẻ.

– Mời một người có hiểu biết và kinh nghiệm chọn mua máy lạnh cũ đi cùng để giúp kiểm tra kỹ các chức năng hoạt động của máy, cũng như có sự tư vấn chọn mua tốt nhất cho bạn.

Trên đây là một số lời khuyên khi bạn quyết định mua cho gia đình mình một chiếc máy  lạnh cũ.Hãy đến với chúng tôi Trung tâm điện lạnh Chợ Lớn chuyên mua bán máy lạnh cũ để bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy lạnh đảm bảo mà giá cả lại phải chăng phù hợp với túi tiền của bạn

Liên hê 0937.303.279

Các tin liên quan

  • Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN
  • Công nghệ trị mụn Blue Light tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN
  • Công nghệ Thermage tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN
  • Công nghệ trị nám Yellow Laser tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN
  • Công nghệ Dioder Laser tại ĐIỆN LẠNH CHỢ LỚN